Công bố Quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân phục vụ Khu công nghiệp Phú Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Chiều ngày 20/12/2016 tại trụ sở UBND xã Phú Thuận, huyện Bình Đại, Ban quản lý các khu công nghiệp đã chủ trì tổ chức công bố quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân phục vụ Khu công nghiệp Phú Thuận, huyện Bình Đại.

Tham dự buổi lễ có: Đ/c Đoàn Viết Hồng,Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp Bến Tre chủ trì buổi lễ; các đ/c đại diện: UBND huyện Bình Đại, UBND xã Phú Thuận, Sở xây dựng, Công ty Phát triển hạ tầng, Sở công thương, Sở Tài nguyên và Môi trường, và các hộ dân trong xã Phú Thuận thuộc khu vực có quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân, quy hoạch Khu công nghiệp xã Phú Thuận.

Sau khi nghe đại diện Ban quản lý các khu công nghiệp công bố toàn văn quyết định 2016/QĐ-UBND ngày 07/9/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre  về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ ½.000 khu tái định cư và nhà ở công nhân phục vụ khu công nghiệp Phú Thuận. Ông Phan Lâm Huy Thắng, phó giám đốc Công ty TTNHH kiến trúc Alpha (Đơn vị tư vấn lập đồ án quy hoạch) đã báo cáo tóm tắt các nội dung chính trong đồ án quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân phục vụ Khu công nghiệp Phú Thuận.

Mục tiêu chính của việc quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân phục vụ Khu công nghiệp Phú Thuận là tái định cư cho người dân trong diện giải phóng mặt bằng để xây dựng khu công nghiệp Phú Thuận, đồng thời xây dựng nhà ở công nhân phục vụ khu công nghiệp Phú Thuận.

Tại buổi công bố, Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh-Ông Đoàn Viết Hồng thay mặt lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã giải trình thỏa đáng các thắc mắc của các hộ dân trong xã thuộc khu vực có quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân, quy hoạch Khu công nghiệp xã Phú Thuận. Đồng thời cam kết phối hợp tốt với chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan, tổ chức quản lý tốt, có hiệu quả Khu tái định cư và nhà ở công nhân phục vụ Khu công nghiệp Phú Thuận, huyện Bình Đại.

Ông Đoàn Viết Hồng, Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh giải đáp các thắc mắc của các hộ dân trong xã thuộc khu vực có quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân, quy hoạch Khu công nghiệp xã Phú Thuận.

Ông Đoàn Viết Hồng, Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh giải đáp các thắc mắc của các hộ dân trong xã thuộc khu vực có quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân, quy hoạch Khu công nghiệp xã Phú Thuận.

Ông Phan Lâm Huy Thắng, phó giám đốc Công ty TTNHH kiến trúc Alpha (Đơn vị tư vấn lập đồ án quy hoạch) báo cáo tóm tắt các nội dung chính trong đồ án quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân phục vụ Khu công nghiệp Phú Thuận.

Tác giả: 

Phạm Huỳnh Phước-P.QHXD

Các tin cùng chuyên mục