Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH Unisoll Vina

    Ngày 22 tháng 8 năm 2017, Ban Thường vụ Đảng ủy các Khu công nghiệp đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH Unisoll Vina, đây là chi bộ thứ năm trong doanh nghiêp có vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc Đảng bộ các Khu công nghiệp được thành lập và chính thức hoạt động trong doanh nghiệp.

    Đến dự buổi lễ, có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Thêm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đồng chí Đoàn Viết Hồng - Bí thư Đảng ủy,Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp;  các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy các Khu công nghiệp và ông Jung Jae Won, Tổng Giám đốc công ty Công ty TNHH Unisoll Vina.

    Chi bộ được thành lập gồm 09 đảng viên chính thức. Đồng chí Hồ Thị Tố Uyên, Phó chủ tịch Công đoàn công ty Unisoll Vina được chỉ định làm Bí thư chi bộ.

    Phát biểu tại buổi lễ, Đoàn Viết Hồng - Bí thư Đảng ủy,Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp cảm ơn Ban Tổng Giám đốc Công ty đã đồng thuận, tạo mọi điều kiện cho chi bộ được thành lập và hoạt động trong doanh nghiệp; đồng thời đề nghị chi bộ thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp có vốn nước ngoài theo Quy định số 171-QĐ/TW của Ban Bí thư. Theo đó, ngoài việc xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đảng viên phải gương mẫu giữ hình ảnh của người đảng viên trong mắt chủ công ty và các bạn công nhân lao động;  thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chi bộ Công ty TNHH Unisoll Vina ra mắt

Tác giả: 

Ngô Văn Lên

Các tin cùng chuyên mục