Lễ ra mắt Chi bộ Công ty TNHH May mặc Alliance One

Chiều ngày 19/3/2016, tại Hội trường Công ty TNHH May mặc Alliance One, Ban Thường vụ Đảng ủy các khu công nghiệp đã tổ chức lễ ra mắt Chi bộ Công ty TNHH May mặc Alliance One, chi bộ đầu tiên trực thuộc Đảng bộ các khu công nghiệp được chính thức hoạt động trong doanh nghiệp.
Chi bộ Công ty TNHH May mặc Alliance One với tổng số đảng viên hiện có là 30 đồng chí, được thành lập vào tháng 11/2013, hoạt động dưới sự lãnh đạo và hỗ trợ về mọi mặt của Đảng bộ các khu công nghiệp. Sau một quá trình tích cực tiếp xúc vận động chủ doanh nghiệp, đến tháng 3/2016 Đảng ủy các khu công nghiệp đã nhận được sự đồng thuận của Ban Giám đốc Công ty TNHH May mặc Alliance One trong việc tạo điều kiện để Chi bộ hoạt động; buổi lễ được tổ chức nhằm chính thức giới thiệu và ra mắt chi bộ, chi ủy và toàn thể đảng viên chi bộ hoạt động tại doanh nghiệp.
Đến dự lễ ra mắt, có sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy: đồng chí Lê Văn Sơn- Phó Trưởng Ban Tổ chức; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp: đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh- Bí thư Đảng ủy; Đảng ủy các khu công nghiệp: đồng chí Bùi Văn Hiệp- Bí thư Đảng ủy và đại diện Ban Giám đốc Công ty là ông CRUZ REYNALDO MANALAC- Giám đốc sản xuất Công ty TNHH May mặc Alliance One. Ngoài ra, có sự tham dự của Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ Công ty TNHH May mặc Alliance One.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Văn Hiệp- Bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp gửi lời chúc mừng Chi bộ Công ty TNHH May mặc Alliance One, gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Công ty TNHH May mặc Alliance One đã ủng hộ tạo điều kiện cho Chi bộ hoạt động, đồng thời đề ra những định hướng và nhiệm vụ cho Chi bộ Đảng trong thời gian tới. Theo đó, ngoài việc xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đảng viên còn phải tích cực tham gia thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, cùng với doanh nghiệp ngày càng phát triển.
Đồng chí Bùi Văn Hiệp- Bí thư Đảng ủy chúc mừng Chi ủy Chi bộ Công ty TNHH May mặc Alliance One
Đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH May mặc Alliance One - ông CRUZ REYNALDO MANALAC cũng gửi lởi cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh và Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động ổn định trong thời gian qua và hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Chi bộ Công ty TNHH May mặc Alliance One hoạt động trong doanh nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ, tham dự các hoạt động của Chi bộ, Đảng bộ.

Đồng chí Bùi Văn Hiệp tặng hoa cảm ơn ông CRUZ REYNALDO MANALAC đã ủng hộ các hoạt động của Đảng ủy

Công ty TNHH May mặc Alliance One là doanh nghiệp FDI tiên phong trong số các doanh nghiệp đang hoạt động tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh tạo điều kiện để đảng viên là công nhân tham gia sinh hoạt Đảng trong doanh nghiệp, đây là bước tiến quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, là tiền đề để Đảng bộ các khu công nghiệp tiếp tục vận động các doanh nghiệp khác đồng thuận, tạo điều kiện để tổ chức đảng hoạt động trong các khu công nghiệp.

Tác giả: 

Lê Văn Triều – Đảng viên Đảng bộ các khu công nghiệp

Các tin cùng chuyên mục