Thiếu nhi Ban Quản lý các khu công nghiệp vui Tết Trung thu

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu, ngày tết của thiếu niên, nhi đồng cả nước, tối ngày 06 tháng 9 năm 2014 (nhằm ngày 13 tháng 8 âm lịch) tại trụ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Chi đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Ban Quản lý các khu công nghiệp được hưởng một cái Tết Trung Thu vui tươi và đầm ấm. Cùng vui tết Trung thu với các cháu có đại diện Chi ủy, lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo các đoàn thể cùng phụ huynh của các cháu.
 
Một số hình ảnh của chương trình: “Đêm  hội trăng rằm”
Rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết trung thu trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”
Đến Hội vui, các cháu được vui chơi giải trí, được hiểu thêm về nét đẹp văn hóa cội nguồn dân tộc, được phá cỗ, được tham gia múa hát những bài hát thiếu nhi, những bài hát truyền thống về Trung thu, trăng rằm và chú Cuội, được chơi các trò chơi dân gian, được xem các tiết mục ảo thuật, múa lân... trong không khí vui tươi, rộn ràng của đêm Hội.
Trong dịp này, chú Cuội, chị Hằng thay mặt lãnh đạo cơ quan đã tặng 82 phần quà, bánh Trung thu cho các cháu thiếu nhi với tổng giá trị là 29.600.000 đồng cùng lời chúc các cháu chăm ngoan học giỏi và làm theo năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng.
Đêm hội đã tạo cho các cháu cơ hội được làm quen, vui chơi cùng các bạn, các anh chị, các em cùng trang lứa, từ đó tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các gia đình
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn và Chi đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp, luôn được lãnh đạo cơ quan tạo điều kiện để tổ chức hàng năm, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các cháu thiếu nhi - những mầm non tương lai của đất nước.
 

Tác giả: 

Văn Triều-PTHT

Các tin cùng chuyên mục